0964.523.321

Chọn đá hoa cương làm bậc tam cấp cần lưu ý điều gì?

Trong tất cả các loại đá ốp lát có thể sử dụng ốp bậc tam cấp. Thì đá hoa cương được đông đảo khách hàng lựa chọn. Sự lựa chọn này nằm ở việc đá hoa cương mang tới tính thẩm mỹ, độ bền, độ cứng, màu sắc tinh tế. Rất hợp để trở thành vật liệu trang trí tô điểm cho lối đi lên xuống ngôi nhà. Tuy nhiên để chọn đá hoa cương làm bậc tam cấp bạn cần lưu ý những điều sau.

Cần Chọn Đá Hoa Cương Với Độ Cứng Hợp Lý

Bậc tam cấp thực tế là những bậc đi lại dẫn từ ngoài sân vào trong nhà. Bậc tam cấp theo đúng cách gọi thì được làm chủ yếu là ba bậc. Nhưng với nhiều nơi khác họ làm bậc tam cấp theo con số khác nhau. Nhưng dù ở con số nào thì bậc tam cấp vẫn là khu vực đi lại liên kết giữa bên trong và ngoài của ngôi nhà.

Được làm ở vị trí bước đi lên xuống. Bậc tam cấp đa phần là công trình ngoài trời chịu ảnh hưởng tác động từ bên ngoài như nắng gió, mưa bão, thời tiết. Vì thế sẽ bị hư hỏng xuống cấp nhanh. Ngoài ra việc chúng ta di chuyển nhiều qua bậc tam cấp cũng khiến chúng bị ảnh hưởng về chất lượng. Vì thế với bậc tam cấp cần ưu tiên chọn đá hoa cương độ cứng cao, chuẩn chất lượng. Không nên chọn loại rẻ tiền kém chất lượng. Nên chọn loại tốt để đảm bảo không bị xuống cấp hư hỏng nhanh chóng theo thời gian.

Cần Chọn Đá Hoa Cương Với Độ Bền Cao

Mật độ đi lại ở khu vực đá hoa cương được ốp cho bậc tam cấp rất cao. Vì thế độ bền là thứ mà chúng ta không thể quên khi lựa đá hoa cương ốp bậc tam cấp. Nói tới độ bền thì đá hoa cương luôn được xướng tên trong mọi công trình đá ốp lát. Sử dụng đá hoa cương dùng cho ốp bậc tam cấp chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ đem lại công trình vừa đẹp vừa chất lượng lại bền bỉ với thời gian.

 

Cần Chọn Đá Hoa Cương Với Màu Sắc Cần Lưu Ý

Bậc tam cấp là hạng mục ngoại thất. Nhưng nó được làm ở phần mặt tiền. Vì thế nó cũng là một phần quan trọng quyết định tới vẻ đẹp của ngôi nhà. Vì thế bạn cần chọn đá hoa cương ốp bậc tam cấp với màu sắc, hoa tiết vân đá đẹp, nổi bật, sắc nét. Nên lựa chọn đá ốp lát trong nhà và ngoài bậc tam cấp với màu sắc hòa hợp, đồng nhất với nhau.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Đá Hoa Cương Hoàng Phúc