0964.523.321

Bạn Nên Chọn Màu Đá Hoa Cương Nào Là Tốt Nhất ?

Lựa chọn đá hoa cương màu đen

Đá Granite đen hay còn gọi là đá hoa cương màu đen hiện là màu sắc lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Theo thống kê của chúng tôi lược tìm kiếm mẫu đá này trên google hàng tháng hơn 2000, đứng đầu trong danh sách màu sắc đá hoa cương sử dụng nhiều nhất. Một số mẫu đá hoa cương đen phổ biến như: Kim Sa Trung, đen Ấn Độ, đen Huế, Đen Campuchia….

Đá hoa cương đen có ưu điểm là màu sắc thanh lịch và mang tính chất kinh điển nhất, nó không bao giờ lỗi thời cả. Để có cảm giác truyền thống, hãy ghép đá granite tối màu với tủ gỗ trang nhã. Nếu bạn muốn không gian của mình có vẻ hiện đại hơn, hãy tạo ra sự tương phản với màu trắng hoặc thậm chí là tủ kính. Nội thất không gian sử dụng đá hoa cương đen cũng được nhiều gia chủ sử dụng khi kết hợp dễ dàng với với các màu sắc xung quanh.

Đá Granite đen là lựa chọn tốt hơn cho người có bản mệnh tương sinh với nó. Trong phong thủy, đen biểu trưng cho nước (hành Thủy), sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng chúng. Muốn phát huy tối đa nguồn năng lượng này, tốt nhất nên sử dụng màu đen ở hướng Bắc, Đông và Đông Bắc.

Lựa chọn đá hoa cương màu trắng

Đá Granite trắng hay còn gọi là đá hoa cương màu trắng với nhiều mẫu khác nhau được khai thác tự nhiên. Màu trắng là màu sắc chủ đạo và xen kẽ với đường vân hoặc hoa văn theo dạng đốm nhỏ hoặc kim sa, hoặc vân sa mạc…Lượng tìm kiếm của khách hàng về đá hoa cương trắng không kém gì đá màu đen cả, nó là tương đương nhau. Những mẫu đá phổ biến như: trắng Sa Mạc, trắng Ấn Độ, trắng Sứ, trắng Bình Định…

Sử dụng đá hoa cương màu trắng với gỗ sẫm màu như anh đào để có một không gian mộc mạc, truyền thống. Nếu bạn muốn một cái gì đó hiện đại hơn, hãy chọn sự tương phản hoàn toàn của tủ màu đen và liên kết hai mặt đối lập với các thiết bị bằng thép không gỉ. Không gian nội thất làm đá màu trắng ngay lập tức mang lại độ sáng cho căn phòng, tạo cảm giác sảng khoái, sự tươi mới hơn và cảm giác rộng hơn.

Theo thuật phong thủy, màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng phong thủy của nó khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới.Màu trắng không chỉ là màu sắc của sự khởi đầu mà còn có ý nghĩa là sự kết thúc trọn vẹn. Do thuộc mệnh Kim nên màu trắng phù hợp với chủ nhân có mệnh Kim là tốt nhất.

Xem thêm: